Slim B5 Monthly 2019

฿650 ฿290
(You save ฿360)
Write a Review
ไดอารี่ปกหนังผิวสัมผัสนุ่มสบายมือเคลือบ PVC ทำให้ทนทานและกันน้ำได้ มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบสวย มีให้เลือกใช้ถึง 8 สี ใช้กระดาษ 100g จดบันทึกได้ลื่นมือและไม่ทะลุซึม เข้าเล่มอย่างแน่นหนา กางออกได้ 360 องศา และมีที่คั่นหนังสือ แถมยังมีช่องหลังหน้าปกที่สามารถใส่ใบเสร็จ นามบัตร และอื่นๆ ได้ แค่มีเล่มนี้เล่มเดียวก็อุ่นใจได้แล้ว! :)

ขนาด 185 x 255 x 13(D) mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • สติกเกอร์ตกแต่งสุดน่ารัก v.7 ที่เต็มไปด้วยรูปวาดและลวดลายที่ออกแบบจาก Iconic ใน 1 แพ็คมีแบบกระดาษเรียบ / กระดาษไข / ฟิล์มใส อย่างละ 3 แผ่น รวม 9 แผ่น มีขนาดและดีไซน์ที่หลากหลาย เลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะใช้ตกแต่งไดอารี่เล่มโปรด กล่องของขวัญ โปสการ์ดหรืออื่นๆ

ขนาด 120 x 160 mm

ถ้าต้องการดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่ "รูปสินค้าอย่างละเอียด"
  • Sticker Pack ที่เต็มไปด้วยรูปวาดและแพทเทิร์นต่างๆของ Iconic ภายใน 1 เซต ประกอบไปด้วยกระดาษ กระดาษไข และฟิล์มใส อย่างละ 3 แผ่น รวมทั้งหมด 9 แผ่นไม่ซ้ำกัน แถมยังมีขนาดและดีไซน์ที่หลากหลายทำให้สามารถเลือกใช้ได้อย่างอิสระอีกด้วย

Size: 120 x 160 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • Petit Deco ชุดสติกเกอร์ตกแต่งแบบคำศัพท์และลายมือที่หลากหลาย มีทั้งหมด 8 แผ่น สี 4 แผ่น ขาว-ดำ 4 แผ่น ไม่ว่าจะแปะที่ไหนก็ตกแต่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีเอกลักษณ์ทุกอันจนต้องเสียดาย!

ขนาด 100 x 160 (mm)

ถ้าต้องการดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่ "รูปสินค้าอย่างละเอียด"
  • รุ่นล่าสุดของ Twin Pen ที่เพิ่งออกมา ทำให้เราเซอร์ไพรส์ทั้งเรื่องดีไซน์และสีสัน ที่ครั้งนี้รวมกล่องพลาสติกมาให้ด้วย เพิ่มจำนวนปากกาเป็น 5 แท่ง และสีสันที่ดึงดูดใจ น่าใช้สุดๆ ไม่ว่าจะใช้เขียนจดงานทั่วไปในทุกๆวัน หรือ drawing งานศิลปะ ก็ได้สบายมาก มีหัวปากกา 2 แบบ ทั้งแบบเส้นเล็ก และขนาดเส้นปกติ

มีทั้งหมด 10 สี Blue , Red , Black , Green , Orange , Purple , Lime , Sky Blue

ขนาดด้ามปากกา 147 x 9 mm
ขนาดกล่อง 195 x 65 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • ความสนุกสนานของบันทึก เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยสีที่เราจับวางลงไปในหน้ากระดาษ ปากกาสีๆ เป็น item สำคัญสำหรับการสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี รู้อย่างนี้ อย่าลืมมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะใช้งานได้เกินคุ้มด้วยสีทั้งหมด 10 สีที่มาทั้งแนวหวานพาสเทล และจัดจ้านสดใสแล้ว ยังมีกล่องพลาสติกสำหรับเก็บและพกพาเป็นระเบียบร้อยดีเว่อร์

มีทั้งหมด 5 คู่สี Pink-Blue Green / Orange-Blue / Yellow-Purple / Mint-Rose Pink / Sky Blue-Gray

ขนาดด้ามปากกา 151 x 10 mm
ขนาดกล่อง 160 x 68 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"

ไดอารี่เล่มใหญ่ ขนาด B5 มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบสวย มีให้เลือกใช้ถึง 8 สี ใช้กระดาษ 100g เข้าเล่มอย่างดี กางออกได้ 360 องศา และมีที่คั่นหนังสือ แถมยังมีช่องหลังหน้าปกที่สามารถใส่ใบเสร็จ นามบัตร และอื่นๆ ได้ ปกหนังผิวสัมผัสนุ่มสบายมือ เคลือบ PVC ทำให้ทนทานและกันน้ำได้ แค่มีเล่มนี้เล่มเดียวก็อุ่นใจได้แล้ว! :)

ภายในประกอบไปด้วย
+ Yearly Plan แผนงานรายปี ใช้จดบันทึกตารางงานและวันสำคัญๆ ภายในหนึ่งปีได้อย่างง่ายดาย (2 หน้า)
+ Monthly Plan แผนงานรายเดือน ใช้บริหารตารางงานรายเดือนได้อย่างมีสิทธิภาพ ตั้งแต่เดือนพ.ย. 2018 - เดือนธ.ค. 2019 (28 หน้า)
+ Line Notes สามารถจดบันทึกต่างๆ เช่น การเดินทางท่องเที่ยว แปะรุปภาพต่างๆ หรือวาดรุปได้อย่างหลากหลาย (97 หน้า)

แถมฟรี!
+ index sticker เอาไว้แปะคั่นหน้าในแต่ละเดือน สะดวกกว่าเวลาเปิดหา
+ Deco sticker สติ๊กเกอร์วงกลม เอาไว้ตกแต่ง
+ Poster Calendar ปฏิทินปี 2019 ขนาดประมาณ A4 

ขนาด 185 x 255 x 13(D) mm

slim-b5-m.jpg

slim-b5-m2.jpg

slim-b5-m3.jpg