Biscuit Diary

฿650
Write a Review
คิ้วท์ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว! กับไดอารี่รุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยรูปวาดน่ารักๆ จาก JamStudio มีหน้าปก 2 สไตล์ให้เลือก พร้อมปกใส PVC ป้องกันคราบสกปรก ภายในใช้กระดาษเรียบ 100g กางออกได้ถึง 360 องศา แล้วยังมีสติกเกอร์ตกแต่งแถมให้ในเล่มอีกด้วย แค่มีเล่มนี้ก็สนุกกับการจดบันทึกได้ทั้งวัน ;D

ขนาด 11.5 x 16 cm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • สติกเกอร์ตกแต่งสุดน่ารัก v.7 ที่เต็มไปด้วยรูปวาดและลวดลายที่ออกแบบจาก Iconic ใน 1 แพ็คมีแบบกระดาษเรียบ / กระดาษไข / ฟิล์มใส อย่างละ 3 แผ่น รวม 9 แผ่น มีขนาดและดีไซน์ที่หลากหลาย เลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะใช้ตกแต่งไดอารี่เล่มโปรด กล่องของขวัญ โปสการ์ดหรืออื่นๆ

ขนาด 120 x 160 mm

ถ้าต้องการดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่ "รูปสินค้าอย่างละเอียด"
  • Sticker Pack ที่เต็มไปด้วยรูปวาดและแพทเทิร์นต่างๆของ Iconic ภายใน 1 เซต ประกอบไปด้วยกระดาษ กระดาษไข และฟิล์มใส อย่างละ 3 แผ่น รวมทั้งหมด 9 แผ่นไม่ซ้ำกัน แถมยังมีขนาดและดีไซน์ที่หลากหลายทำให้สามารถเลือกใช้ได้อย่างอิสระอีกด้วย

Size: 120 x 160 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • Petit Deco ชุดสติกเกอร์ตกแต่งแบบคำศัพท์และลายมือที่หลากหลาย มีทั้งหมด 8 แผ่น สี 4 แผ่น ขาว-ดำ 4 แผ่น ไม่ว่าจะแปะที่ไหนก็ตกแต่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีเอกลักษณ์ทุกอันจนต้องเสียดาย!

ขนาด 100 x 160 (mm)

ถ้าต้องการดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่ "รูปสินค้าอย่างละเอียด"
  • รุ่นล่าสุดของ Twin Pen ที่เพิ่งออกมา ทำให้เราเซอร์ไพรส์ทั้งเรื่องดีไซน์และสีสัน ที่ครั้งนี้รวมกล่องพลาสติกมาให้ด้วย เพิ่มจำนวนปากกาเป็น 5 แท่ง และสีสันที่ดึงดูดใจ น่าใช้สุดๆ ไม่ว่าจะใช้เขียนจดงานทั่วไปในทุกๆวัน หรือ drawing งานศิลปะ ก็ได้สบายมาก มีหัวปากกา 2 แบบ ทั้งแบบเส้นเล็ก และขนาดเส้นปกติ

มีทั้งหมด 10 สี Blue , Red , Black , Green , Orange , Purple , Lime , Sky Blue

ขนาดด้ามปากกา 147 x 9 mm
ขนาดกล่อง 195 x 65 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • ความสนุกสนานของบันทึก เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยสีที่เราจับวางลงไปในหน้ากระดาษ ปากกาสีๆ เป็น item สำคัญสำหรับการสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี รู้อย่างนี้ อย่าลืมมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะใช้งานได้เกินคุ้มด้วยสีทั้งหมด 10 สีที่มาทั้งแนวหวานพาสเทล และจัดจ้านสดใสแล้ว ยังมีกล่องพลาสติกสำหรับเก็บและพกพาเป็นระเบียบร้อยดีเว่อร์

มีทั้งหมด 5 คู่สี Pink-Blue Green / Orange-Blue / Yellow-Purple / Mint-Rose Pink / Sky Blue-Gray

ขนาดด้ามปากกา 151 x 10 mm
ขนาดกล่อง 160 x 68 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"

คิ้วท์ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว! กับไดอารี่รุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยรูปวาดน่ารักๆ จาก JamStudio เป็นแบบเขียนวันที่เอง จะใช้เมื่อไหร่ก็ได้ มาพร้อมปกใส PVC กันน้ำกันเปื้อนได้ดี ภายในใช้กระดาษ 100g เย็บกี่กางออกได้ถึง 360 องศา แล้วยังมีสติกเกอร์ตกแต่งแถมให้ในเล่มอีกด้วย แค่มีเล่มนี้ก็สนุกกับการจดบันทึกได้ทั้งวัน ;D

ภายในประกอบไปด้วย:
+ Yearly Plan: มี 2 ดีไซน์ สามารถวางแผนงานโดยรวมและลงรายละเอียดได้ตลอดทั้งปี (4 หน้า)
+ Monthly Plan: หน้าจดบันทึกรายเดือนแบบไม่ fix วันที่ 12 เดือน เริ่มต้นใหม่ทุกเดือนด้วยธีมรูปวาดที่แตกต่างกันไป (24 หน้า)
+ Weekly Plan: หน้าจดบันทึกรายสัปดาห์ที่มีพื้นที่มากพอให้จดรายละเอียดสิ่งต่างๆ เพิ่มเติมในแต่ละวัน (216 หน้า)
+ Note: หน้าสำหรับจดบันทึกทั่วไปอย่างอิสระ มี 3 แบบ; Line (12 หน้า) + Free (10 หน้า) + Illust (11 หน้า)
+ Check list: หน้าที่สามารถลิสสิ่งสำคัญๆ ที่ต้องทำในแต่ละวันได้ (9 หน้า)
+ Personal data: หน้าสำหรับเขียนข้อมูลส่วนตัว (1 หน้า)

ขนาด 11.5 x 16 cm

biscuit2013-detail001.jpg

biscuit2013-detail002.jpg