2019 WORLDWIDE SCHEDULER PATTERN

฿490
Write a Review
มาลองบริหารตารางงานตลอดปีด้วย Scheduler Pattern 2019 กันเถอะ! มีลายแพทเทิร์นสุดน่ารักให้เลือกถึง 4 ลาย ใช้กระดาษ 180g ทำให้จดบันทึกได้ลื่นมือ มีส่วนประกอบที่เหมาะกับการจัดการตารางงาน หน้าปกใสถอดออกได้ ช่วยปกป้องกระดาษภายในและมีช่องสำหรับจัดเก็บโน้ต นามบัตร ใบเสร็จและอื่นๆ แถมใช้เป็นที่รองเม้าส์ได้ด้วย
 
ขนาด 374 x 226 x 5 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • สติกเกอร์ตกแต่งสุดน่ารัก v.7 ที่เต็มไปด้วยรูปวาดและลวดลายที่ออกแบบจาก Iconic ใน 1 แพ็คมีแบบกระดาษเรียบ / กระดาษไข / ฟิล์มใส อย่างละ 3 แผ่น รวม 9 แผ่น มีขนาดและดีไซน์ที่หลากหลาย เลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะใช้ตกแต่งไดอารี่เล่มโปรด กล่องของขวัญ โปสการ์ดหรืออื่นๆ

ขนาด 120 x 160 mm

ถ้าต้องการดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่ "รูปสินค้าอย่างละเอียด"
  • Sticker Pack ที่เต็มไปด้วยรูปวาดและแพทเทิร์นต่างๆของ Iconic ภายใน 1 เซต ประกอบไปด้วยกระดาษ กระดาษไข และฟิล์มใส อย่างละ 3 แผ่น รวมทั้งหมด 9 แผ่นไม่ซ้ำกัน แถมยังมีขนาดและดีไซน์ที่หลากหลายทำให้สามารถเลือกใช้ได้อย่างอิสระอีกด้วย

Size: 120 x 160 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • Petit Deco ชุดสติกเกอร์ตกแต่งแบบคำศัพท์และลายมือที่หลากหลาย มีทั้งหมด 8 แผ่น สี 4 แผ่น ขาว-ดำ 4 แผ่น ไม่ว่าจะแปะที่ไหนก็ตกแต่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีเอกลักษณ์ทุกอันจนต้องเสียดาย!

ขนาด 100 x 160 (mm)

ถ้าต้องการดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่ "รูปสินค้าอย่างละเอียด"
  • รุ่นล่าสุดของ Twin Pen ที่เพิ่งออกมา ทำให้เราเซอร์ไพรส์ทั้งเรื่องดีไซน์และสีสัน ที่ครั้งนี้รวมกล่องพลาสติกมาให้ด้วย เพิ่มจำนวนปากกาเป็น 5 แท่ง และสีสันที่ดึงดูดใจ น่าใช้สุดๆ ไม่ว่าจะใช้เขียนจดงานทั่วไปในทุกๆวัน หรือ drawing งานศิลปะ ก็ได้สบายมาก มีหัวปากกา 2 แบบ ทั้งแบบเส้นเล็ก และขนาดเส้นปกติ

มีทั้งหมด 10 สี Blue , Red , Black , Green , Orange , Purple , Lime , Sky Blue

ขนาดด้ามปากกา 147 x 9 mm
ขนาดกล่อง 195 x 65 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • ความสนุกสนานของบันทึก เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยสีที่เราจับวางลงไปในหน้ากระดาษ ปากกาสีๆ เป็น item สำคัญสำหรับการสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี รู้อย่างนี้ อย่าลืมมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะใช้งานได้เกินคุ้มด้วยสีทั้งหมด 10 สีที่มาทั้งแนวหวานพาสเทล และจัดจ้านสดใสแล้ว ยังมีกล่องพลาสติกสำหรับเก็บและพกพาเป็นระเบียบร้อยดีเว่อร์

มีทั้งหมด 5 คู่สี Pink-Blue Green / Orange-Blue / Yellow-Purple / Mint-Rose Pink / Sky Blue-Gray

ขนาดด้ามปากกา 151 x 10 mm
ขนาดกล่อง 160 x 68 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
มาลองบริหารตารางงานตลอดปีด้วย Desk Pad แพลนเนอร์เล่มใหญ่แบบวางบนโต๊ะที่มีลายแพทเทิร์นสุดน่ารักให้เลือกถึง 4 ลาย ใช้กระดาษ 180g หนาสุดๆ เขียนไม่ซึมทะลุ หน้าปกพลาสติกแข็งถอดออกได้ ช่วยปกป้องกระดาษภายในและมีช่องสำหรับจัดเก็บโน้ต นามบัตร ใบเสร็จและอื่นๆ แถมใช้เป็นที่รองเม้าส์ได้ด้วย
 
ภายในประกอบไปด้วย
+ Calendar & Yearly Plan (1 หน้า)  ปฏิทินปี 2019 ที่สามารถดูได้แบบง่ายๆ ใช้เช็คตารางงานรายปีและวันสำคัญได้
+ Monthly Plan (15 หน้า) ตารางรายเดือนที่มีสีสันใหม่ๆ ไม่น่าเบื่อ ใช้ได้ตั้งแต่เดือนต.ค. 2018 - ธ.ค. 2019
+ ด้านหลังของหน้า Monthly Plan จะเป็น Free Note ตาราง grid + ตารางเวลาประจำวันรายเดือน จะเหมือนกันในทุกๆ ด้านหลังของกระดาษ
 
ขนาด 374 x 226 x 5 mm

1.-shop1-114927.jpg

2.-shop1-114928.jpg