2019 Birthday Monthly Scheduler (Desktop)

฿450
Write a Review
ปฏิทินตั้งโต๊ะตัวใหม่ที่เต็มไปด้วยความอ่อนหวานของดอกไม้! มีให้สาวๆ ได้เลือกดูถึง 2 แบบ ทั้งคามีเลีย Navy และกุหลาบ Pink ตัวปฏิทินมีขาตั้งที่มั่นคง และตัวสปริงที่แข็งแรง แถมยังมีสติกเกอร์ดอกไม้น่ารักๆ ประจำเดือนเกิดแถมมาให้ด้วย สามารถใช้งานได้สะดวกตลอดปี ตั้งแต่เดือนม.ค. 2019 - เดือนธ.ค. 2019 จะวางบนโต๊ะทำงาน หรือวางในห้องรับแขกก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้ไม่น้อยเลย!

Size: 297 x 220 x 10 (mm)

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • สติกเกอร์ตกแต่งสุดน่ารัก v.7 ที่เต็มไปด้วยรูปวาดและลวดลายที่ออกแบบจาก Iconic ใน 1 แพ็คมีแบบกระดาษเรียบ / กระดาษไข / ฟิล์มใส อย่างละ 3 แผ่น รวม 9 แผ่น มีขนาดและดีไซน์ที่หลากหลาย เลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะใช้ตกแต่งไดอารี่เล่มโปรด กล่องของขวัญ โปสการ์ดหรืออื่นๆ

ขนาด 120 x 160 mm

ถ้าต้องการดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่ "รูปสินค้าอย่างละเอียด"
  • Sticker Pack ที่เต็มไปด้วยรูปวาดและแพทเทิร์นต่างๆของ Iconic ภายใน 1 เซต ประกอบไปด้วยกระดาษ กระดาษไข และฟิล์มใส อย่างละ 3 แผ่น รวมทั้งหมด 9 แผ่นไม่ซ้ำกัน แถมยังมีขนาดและดีไซน์ที่หลากหลายทำให้สามารถเลือกใช้ได้อย่างอิสระอีกด้วย

Size: 120 x 160 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • Petit Deco ชุดสติกเกอร์ตกแต่งแบบคำศัพท์และลายมือที่หลากหลาย มีทั้งหมด 8 แผ่น สี 4 แผ่น ขาว-ดำ 4 แผ่น ไม่ว่าจะแปะที่ไหนก็ตกแต่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีเอกลักษณ์ทุกอันจนต้องเสียดาย!

ขนาด 100 x 160 (mm)

ถ้าต้องการดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่ "รูปสินค้าอย่างละเอียด"
  • รุ่นล่าสุดของ Twin Pen ที่เพิ่งออกมา ทำให้เราเซอร์ไพรส์ทั้งเรื่องดีไซน์และสีสัน ที่ครั้งนี้รวมกล่องพลาสติกมาให้ด้วย เพิ่มจำนวนปากกาเป็น 5 แท่ง และสีสันที่ดึงดูดใจ น่าใช้สุดๆ ไม่ว่าจะใช้เขียนจดงานทั่วไปในทุกๆวัน หรือ drawing งานศิลปะ ก็ได้สบายมาก มีหัวปากกา 2 แบบ ทั้งแบบเส้นเล็ก และขนาดเส้นปกติ

มีทั้งหมด 10 สี Blue , Red , Black , Green , Orange , Purple , Lime , Sky Blue

ขนาดด้ามปากกา 147 x 9 mm
ขนาดกล่อง 195 x 65 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"
  • ความสนุกสนานของบันทึก เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยสีที่เราจับวางลงไปในหน้ากระดาษ ปากกาสีๆ เป็น item สำคัญสำหรับการสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี รู้อย่างนี้ อย่าลืมมีไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะใช้งานได้เกินคุ้มด้วยสีทั้งหมด 10 สีที่มาทั้งแนวหวานพาสเทล และจัดจ้านสดใสแล้ว ยังมีกล่องพลาสติกสำหรับเก็บและพกพาเป็นระเบียบร้อยดีเว่อร์

มีทั้งหมด 5 คู่สี Pink-Blue Green / Orange-Blue / Yellow-Purple / Mint-Rose Pink / Sky Blue-Gray

ขนาดด้ามปากกา 151 x 10 mm
ขนาดกล่อง 160 x 68 mm

ถ้าต้องการดูรูปเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ "Description"

ปฏิทินตั้งโต๊ะตัวใหม่ที่เต็มไปด้วยความอ่อนหวานของดอกไม้! มีให้สาวๆ ได้เลือกดูถึง 2 แบบ ทั้งคามีเลีย Navy และกุหลาบ Pink สามารถใช้งานได้สะดวกตลอดปี ตั้งแต่เดือนม.ค. 2019 - เดือนธ.ค. 2019 จะวางบนโต๊ะทำงาน หรือวางในห้องรับแขกก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้ไม่น้อยเลย!

ภายในประกอบไปด้วย
+ 2019 Calendar หน้าปฏิทินปี 2019 ที่ช่วยให้สามารถดูตารางงานตลอด 1 ปีได้อย่างง่ายดาย
+ Monthly Plan หน้าปฏิทินรายเดือน สามารถบันทึกตารางงานหรือสิ่งที่ต้องทำได้ พิเศษตรงลายน่ารักๆ ของดอกไม้ประจำเดือนเกิดนั้นๆ ไม่ซ้ำกัน
+ Free Note ด้านหลังปฏิทินรายเดือนจะเป็นโน้ตลายเส้น สามารถจดบันทึกต่างๆ ได้อย่างอิสระ แถมยังมีบอกความหมายของดอกไม้ในเดือนนั้นๆ ไว้ด้วย
+ 2020 Calendar หน้าปฏิทินปี 2020 ที่มาพร้อมกับดอกไม้ประจำเดือน เพิ่มความมีชีวิตชีวา

Size: 297 x 220 x 10 (mm)

2019-birth-desk-scheduler-1.jpg

2019-birth-desk-scheduler-2.jpg

2019-birth-desk-scheduler-3.jpg